Top địa điểm đặt mua giỏ trái cây nhập khẩu Quận 3 TPHCM uy tín nhất

Top địa điểm đặt mua giỏ trái cây nhập khẩu Quận 3 TPHCM uy tín nhất

Bài viết tổng hợp các địa điểm mua giỏ trái cây nhập khẩu Quận 3 uy tín cho các dịp lễ tết, Biếu tặng làm quà ý nghĩa nhất và đảm bảo yếu tố giá rẻ, trái cây chất lượng tươi ngon mà Sunshine Fruit tổng hợp từ nhiều đánh giá của khách hàng tại Quận 3 đánh giá khách quan

1 . Giỏ trái cây nhập khẩu cửa hàng trái cây 412 Cách Mạng Tháng Tám

Địa chỉ : 412 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

412 là thương hiệu bán giỏ trái cây Quận 3 được người tiêu dùng tín nhiệm và lựa chọn. Khách hàng đến với 412 sẽ ấn tượng trước các loại hoa quả tươi ngon, có nguồn gốc sạch, đảm bảo tiêu chuẩn gắt gao về VSTP được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, New Zealand, Canada, Thái Lan, Nam Phi…  Đặc biệt là lẵng giỏ hoa quả được thiết kế mẫu mã đẹp, sang trọng với giá cả hợp lý theo từng nhu cầu.

Ưu điểm nổi bật của cửa hàng: Là nhà cung cấp các mặt hàng trái cây nhập khẩu sạch, uy tín; Các loại trái cây đa dạng từ nhiều nước trên thế giới; Giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo; Phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp; Cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Các loại trái cây được bảo quản theo phương pháp CA (bảo quản yếm khí có sự điều chỉnh về nhiệt độ và áp suất)

trái cây 412 Cách Mạng Tháng Tám

2. Giỏ trái cây nhập khẩu cửa hàng trái cây Vinfruit

Địa chỉ : 169 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Vinfruit

3. Giỏ trái cây nhập khẩu Klever Fruits

Địa Chỉ : 401 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

4. Giỏ trái cây Famer Market

Địa chỉ : 496 Ng thị Minh Khai – Quận 3